giá-thang-máy

Báo giá thang máy gia đình 2024

Nội dung

Quý khách cần xác định quỹ tài chính mà mình dự định dành cho hạng mục thang máy gia đình là bao nhiêu, nếu đầu tư dưới 350 triệu trở lại thì phải chọn nhóm thang máy liên doanh còn nếu tài chính dư dã hơn thì có thể nhắm tới loại thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ,…Vậy giá thang máy gia đình 2024 bao nhiêu?

Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu?

Giá thang máy gia đình tùy theo phân khúc (liên doanh hay nhập khẩu), tải trọng (thang máy gia đình 320kg, hay thang máy 450kg…), Số tầng phục vụ và thương hiệu nhà sản xuất mà giá giao động từ 280.000.000 VNĐ – 750.000.000 VNĐ.

giá-thang-máy

Báo giá thang máy gia đình tại TPHCM

Đối với giá thang máy gia đình liên doanh giá tương đối mềm so với những dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Dòng thang máy liên doanh là sự lựa chọn mà gần như 90% người Việt đang dùng. Với những ưu điểm như chi phí hợp với túi tiền, tính linh hoạt cao…Tại thời điểm cuối năm 2023 thì giá thang máy gia đình liên doanh khoảng từ 280 triệu trở lên.

Hiện nay, phân khúc thang máy gia đình liên doanh chúng tôi sử dụng linh kiện nhập khẩu đồng bộ Hàn Quốc đặc biệt là máy kéo và tủ điện từ hãng thang máy nổi tiếng FUJI) Tỉ lệ thiết bị đồng bộ Hàn Quốc chiếm đến 80% cây thang. Quý khách tham khảo thêm đặc tính kỹ thuật của thang máy gia đình 320kg:

 • Động cơ: FUJI nhập khẩu từ Hàn Quốc
 • Tủ điện: Tủ FUJI nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc
 • Rail, cáp điện, cáp tải, Photocell, nút nhấn, thắng cơ (Govecno) xuất xứ Hàn Quốc.
 • Cabin: Inox nhập khẩu, được gia công tại VN

Đối với dòng thang máy gia đình nhập khẩu như Mitsubishi, FuJI, Kone, Otis… thì giá cao từ 2-3 lần so với giá thang máy liên doanh có cùng tốc độ và tải trọng. Tức là giá thang máy gia đình nhập khẩu tầm trên dưới 900 triệu. Tuy nhiên nhược điểm của thang máy nhập khẩu là kích thước hố phải xây dựng theo đúng thông số của nhà sản xuất, thời gian nhập hàng tầm 4-5 tháng, chi phí bảo trì và thay thế linh kiện cao và yêu cầu tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ lắp đặt để thang máy có thể hoạt động tốt nhất.

Báo giá thang máy gia đình loại nhỏ 320kg

Đối với thang máy gia đình mini cho 4 người đi thì kích thước phù hợp là 320kg hoặc 350kg với tải trọng này thì mỗi lần thang máy di chuyển có thể tải được 4-5 người. Vậy giá thang máy gia đình 320kg bao nhiêu tiền.

Cabin-thang-máy-gia-đình-01

Theo như khảo sát khách hàng thì giá thang máy gia đình nhỏ nhất 320kg vào năm 2023 thì mức chi phí trung bình mà chủ đầu tư hoặc chủ nhà phải chi trả trọn gói từ 270.000.000 đến 350.000.000. Giá thang máy gia đình mini còn phụ thuộc vào số điểm dừng, nội thất đi kèm, tốc độ của thang máy và vị trí lắp đặt.

Xem thêm: Kích thước thang máy gia đình

Nếu là thang máy gia đình 350kg nhập khẩu thì giá trọn gói giao động từ 850.000.000 hoặc cao hơn.

giá thang máy gia đình

Giá thang máy gia đình 350KG

Chi phí lắp đặt thang máy gia đình 450kg

Thang máy gia đình liên doanh 450kg đây là tải trọng được nhiều người sử dụng cho nhà ở, khách sạn, văn phòng cho thuê… mỗi lần tải được khoảng 6 -7 người và số tiền mà chủ đầu tư bỏ ra cũng tương đối phù hợp với giá tầm 280.000.000- 370.000.000

lắp đặt thang máy tại khách sạn Mộc quy nhơn

Báo giá thang máy 450kg phụ thuộc nhiều yếu tố: chi tiết kỹ thuật, chủng loại thang máy, vị trí của bạn. Chủng loại thang máy: thang máy không phòng máy và có phòng máy.

Báo giá thang máy gia đình 450kg còn liên quan tới các số liệu thiết kế như: thiết kế hố thang, hố pít, vật liệu nội thất trong cabin… Thang máy liên doanh 450kg thì kích thước thiết kế tiêu chuẩn là: 

 • Hố thang có kích thước thông thủy là: 1800mm x 1600mm.
 • Kích thước cabin (dài x rộng x sâu): 1400mm x 1000mm x 2300mm.
 • Chiều rộng cửa 800mm.
 • Hố PIT:  1400mm

hotline Báo giá thang máy gia đình

Thang máy gia đình giá tốt 2023

Giá thang máy gia đình phụ thuộc nhiều và những yêu cầu của khách hàng như:

 • Số điểm dừng (stop) hay số tầng phục vụ của thang máy: Số lượng điểm dừng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thang máy. Khi thêm hoặc giảm một stop, giá thang máy sẽ thay đổi theo.
 • Tải trọng của thang máy: Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà công ty thang máy sẽ tư vấn tải trọng phù hợp.
 • Loại thang máy có phòng máy hay không có phòng máy, thường thì thang máy không phòng máy cao hơn tầm 15 triệu so với thang có phòng máy do sử dụng động cơ từ thế hệ mới tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Bên cạnh đó, loại động cơ và công suất động cơ cũng ảnh hưởng đến chi phí thang máy.

Giá thang máy gia đình phụ thuộc vào những yếu tố nào?

 • Nguyên liệu vách thang: Vách cabin thang máy gia đình thông thường sử dụng Inox loại 304 độ dày 1 – 1,2mm. Xu hướng hiện nay nhiều khách hàng thích vách bằng kính cường lực bởi vì nó làm cho ngôi nhà có vẻ thoáng hơn khi ánh sáng không bị che khuất hết ngay cả khi thang máy ở những vị trí giữa nhà. Tùy theo vật liệu vách cabin mà giá thang máy cũng sẽ khác nhau.
 • Các thiết bị được trang bị thêm theo yêu cầu của khách hàng: các hệ thống nhận dạng vân tay, quét thẻ từ, màn hình hiển thị có cảm ứng hay không, kiểu cách thảm sàn thang máy, thiết bị kết nối mạng Internet… khi thay đổi hay trang bị cho thang máy đều làm giá thang máy gia đình thay đổi.

5/5 - (5 bình chọn)