cong-ty-co-phan-cong-nghe-thang-may-phuong-dong

Giới thiệu

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thang máy, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Thang Máy Phương Đông đã nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của Quý khách hàng chọn chúng tôi là nhà thầu cung cấp, lắp đặt thang máy cho nhiều dự án ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với đội ngũ kỹ sư tận tụy, chuyên nghiệp, tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thang máy, đã từng lắp đặt, thi công, sửa chữa nhiều loại thang máy cho các công trình trên khắp cả nước, với lòng nhiệt tình và mong muốn ngày càng được tin dùng trên thị trường, mục tiêu của chúng tôi là sẽ luôn luôn cố gắng đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, chất lượng, tiện nghi, an toàn, ổn định và thẩm mỹ ở mức độ cao nhất.

cong-ty-co-phan-cong-nghe-thang-may-phuong-dong

THANG MÁY PHƯƠNG ĐÔNG là nơi quy tụ đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, cùng với đó là tập thể công nhân viên với sức trẻ nhiệt huyết, cống hiến, tinh thần làm việc trách nhiệm cao và luôn luôn tận tụy trong công việc, công ty chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho Qúy Khách Hàng những dịch vụ cũng như sản phẩm ưng ý nhất.

tu-van-thang-may

Với phương châm đặt UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG lên hàng đầu, “Giá cả phù hợp nhất – chất lượng tốt nhất”, chúng tôi được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Điều này đã được thể hiện qua số lượng hợp đồng đã ký kết và công ty đã có nhiều các dự án lớn cho các công trình tầm cỡ.

Nhiệm vụ của  chúng tôi là:

Chúng tôi luôn luôn phải đổi mới để chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt hơn. Hoàn thiện mình để trở thành một nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ thang máy hàng đầu cả nước. Chiến lược của chúng tôi là luôn tìm tòi, cập nhật, ứng dụng các kỹ thuật cho sản phẩm mới và đầu tư vào việc phát triển nhân tố con người để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

1. Sản phẩm của Thang máy Phương Đông luôn đạt chất lượng tốt nhất ,luôn luôn cải tiến ngày càng nâng cao chất lượng

2. sản phẩm luôn được bàn giao đúng tiến độ

3. Luôn đào tạo nâng cao kiến thức , kĩ năng cho đội ngũ cán bộ công nhân viên

4 . Nâng cao chất lượng sản phẩm, quản lý tốt và chuyên nghiệp để giảm chi phí và hạ giá thành SẢN PHẨM, chúng tôi cam kết thiết lập, thực hiện và cải tiến thường xuyên hệ thống Quản lý chất lượng ISO9001: 2015 cho thang máy trong hoạt động sản xuất, cung cấp, lắp đặt và dịch vụ hậu mãi.

5/5 - (7 bình chọn)