thang may fuji

Thang máy FUJI đồng bộ chính hãng Hàn Quốc

Thang máy FUJI xuất xứ từ đâu

Fuji là một trong những thương hiệu thang máy nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc, và cái tên Fuji là tên tiếng Nhật của ngọn núi rất nổi tiếng và là biểu tượng của Nhật Bản, đó chính là núi Phú Sỹ. Không thể phủ nhận rằng cái tên này cũng làm nên tên tuổi của thương hiệu và giúp cho thương hiệu bay xa hơn trên thị trường nhật bản và cả thị trường quốc tế.

Thang máy fuji là một trong những dòng thang máy được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Ngoài chất lượng thang máy được đánh giá cao, thang máy fuji còn có nhiều kiểu dáng mẫu mã và kích thước mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn và cảm thấy hài lòng về giá trị sử dụng.

thang may fuji

Thang máy Fuji hiện nay trên thị trường có nhiều xuất xứ khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc…Vậy tại sao Fuji lại có nhiều xuất xứ như vậy? Để trả lời cho câu trả lời này các chuyên gia cho rằng tất cả các dòng thang máy FUJI đều bắt nguồn từ Nhật Bản tuy nhiên để giảm chi phí và mở rộng thị trường FUJI đã chuyển giao công nghệ cho một quốc gia khác có thể là Hàn Quốc (FUJI KOREA), Malaysia (FUJI MALAYSIA), Thái Lan (FUJI THAILAND) hoặc Trung Quốc (FUJI CHINA). Chính vì thế mà hiện nay thang máy Fuji có nhiều xuất xứ khác nhau.

Phân loại thang máy FUJI chính hãng

Thang máy FUJI liên doanh: Động cơ, tủ điện, thiết bị truyền tín hiệu và hiển thị nhập khẩu đồng bộ hãng FUJI JAPAN. Cabin, khung, cánh cửa được hãng FUJI Nhật Bản chuyển giao công nghệ sản xuất lắp ráp trong nước theo tiêu chuẩn của hãng. Dòng thang này được sử dụng nhiều tại thị trường việt nam do giá thành hợp lý, chất lượng và độ ổn định cao, dễ bảo dưỡng, dễ sửa chữa cũng như thay thế thiết bị.

thang máy nhanh nhất thế giới

Thang máy fuji nhập khẩu nguyên chiếc 100% tại: FUJI xuất xứ Japan, Thái Lan ( Thailand ), Korea ( Hàn Quốc ), Malaysia. Chất lượng cao hơn thang fuji liên doanh, giá cao hơn khoảng 100% (gấp đôi), do thuế phí nhập khẩu cao, vận chuyển, giá nhân công tại nước sản xuất cũng cao hơn trong nước.

Tại Việt Nam thương hiệu thang máy fuji liên doanh được sử dụng lên tới 96% so với thang nhập khẩu FUJI. Do chất lượng thang tốt 90% và giá thành rẻ hơn khoảng 45 -> 50% so với thang nhập nguyên chiếc.

Xem thêm: Thương hiệu thang máy nổi tiếng

Thang máy FUJI hàn quốc đồng bộ

Công ty CP Công Nghệ Thang máy Phương Đông đang là đại lý chính thức của hãng thang máy FUJI KOREA tại Việt Nam, Chúng tôi có thư ủy quyền được phân phối tất cả các dòng sản phẩm của FUJI KOREA với giá cạnh tranh từ Hãng FUJI.

Bên cạnh đó, Công ty còn phát triển sản phẩm thang máy fuji liên doanh đồng bộ Hàn Quốc. Sử dụng Động cơ FUJI, Tủ điện FUJI nhập khẩu. Các thiết bị khác cũng nhập khẩu từ Hàn Quốc như Rail dẫn hướng, Bộ khống chế tốc độ (thắng cơ), Cáp tải, photocell, Cáp điện… tất cả các thiết bị nhập khẩu đều có CO/CQ để khách hàng đối chiếu và kiểm tra để đảm bảo thiết bị được nhập khẩu chính hãng. Với mong muốn mang lại sản phẩm tốt, chất lượng cao để phục vụ cho quý khách hàng.

  • Máy kéo: Fuji- Made in Korea. Loại thang máy không phòng máy được sử dụng máy kéo không hộp số.
  • Tủ điều khiển: Tủ Fuji- Made in Korea
  • Các thiết bị ngoại vi: Rail dẫn hướng, bộ khống chế tốc độ, cáp tải, cáp điện, photocell… Made in Korea.
  • Hệ thống điều khiển và động cơ được ứng dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất đến từ các hãng thang máy hàng đầu thế giới luôn đảm bảo cho thang máy của gia đình bạn hoạt động êm ái, dừng đúng tầng chính xác, ổn định, ít ồn và có độ bền cao.

Thang máy FUJI 350kg cho 4 – 5 người phù hợp với nhu cầu sử dụng gia đình, nhà phố 

thang máy FUJI 450kg cho 6 -7 người thích hợp với nhu cầu nhà kinh doanh, cho thuê văn phòng, nhà hàng, khách sạn…

Báo giá thang máy gia đình FUJI

Báo giá thang máy fuji phụ thuộc vào: số điểm dừng, tải trọng, tốc độ, loại thang liên doanh hay nguyên chiếc, các lựa chọn tính năng cộng thêm, các mẫu mã hoa văn hay kính lựa chọn. Giá thang máy fuji lắp đặt tại TPHCM rẻ hơn so với các tỉnh khác. Nhưng giá thang liên doanh giao động khoảng thấp nhất từ 280 triệu đến 410 triệu, với thang máy fuji nhập nguyên chiếc khoảng 550 triệu đến 800 triệu.

Xem thêm: Giá thang máy gia đình 2021

Quý khách có nhu cầu tư vấn và lắp đặt thang máy xin vui lòng liên hệ số hotline 0938 83 1002 để được giải đáp hoặc liên hệ Công ty CP Công Nghệ Thang máy Phương Đông tại địa chỉ 40 Đường 05, KDT Vạn Phúc QL 13, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

5/5 - (1 bình chọn)