thang-may-gia-dinh-mitsubishi-nhap-khau

Thang máy gia đình Mitsubishi Thái Lan

Sản phẩm có xuất xứ hay thương hiệu từ Nhật Bản luôn có độ bền, độ ổn định cực tốt, thế nên nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. trong lĩnh vực thang máy cũng không phải ngoại lệ. Thương hiệu thang máy Mitsubishi luôn là sự lựa chọn đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu sử dụng thang máy. Tuy nhiên, tùy theo túi tiền mà quý khách lựa chọn thang máy Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, Thái Lan Hoặc sử dụng thang máy gia đình Mitsubishi liên doanh.

Phân loại thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc hiệu Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi tải trọng 300kg : Ưu điểm của thang gia đình nhập khẩu từ Nhật của Mitsubishi là loại thang máy sử dụng điện 1 pha hoặc 3 pha, hơn thế nữa thang có thiết kế tối ưu tiết kiệm diện tích.

thang-may-gia-dinh-mitsubishi-nhap-khau

Thang máy gia đình MITSUBISHI nhập khẩu

Thang máy Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc 450kg nhập khẩu từ Thái Land:

Thang có tải trọng 450kg (dùng cho 6 người) là là một mức tải trọng lớn so với quy mô hộ gia đình, chính vì thế Mitsubishi không xếp nó vào dạnh Homelift. Tuy nhiên có những công trình tư nhân, hộ gia đình có diện tích xây dựng lớn và số tầng cao (cao hơn 5 tầng, hành trình quá 13m) thì loại homelift không đáp ứng được, do đó chuyển sang dùng loại 450kg là một phương án thích hợp nhất.

Thang máy Mitsubishi tải trọng 450kg được sản xuất tại nhà máy của Mitsubishi tại Thái Lan nên vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của hãng và không kém gì loại Made in Japan, nó có hai loại một là thang có phòng máy và hai là thang máy không có buồng máy.

Thang máy gia đình liên doanh Mitsubishi

Đây là loại thang máy sử dụng các thiết bị chính hãng của Mitsubishi mà phần cabin, khung cabin, bệ máy được sản xuất trong nước còn các thiết bị chính quan trọng như Máy kéo, điều khiển động lực (biến tần), điều khiển tín hiệu, …của hãng Mitsubishi(Made in Japan).

thang-may-gia-dinh-mini-350kg

Loại thang máy gia đình liên doanh Mitsubishi tuy không đồng bộ 100% như thang nhập khẩu nhưng về chất lượng có thể so sánh là 8/10 hoặc 9/10 so với Thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu. Thêm một ưu điểm nữa mà đại đa số khách hàng sử dụng thang máy gia đình liên doanh Mitsubishi đó là giá chỉ bằng 1/3 hoặc so với thang máy Mitsubishi nhập. Do các phần quan trọng của một chiếc thang máy đã sử dụng của hãng Mitsubishi nên tính ổn định, độ êm ái và nhất là sự an toàn luôn được đảm bảo chính vì thế không có gì ngạc nhiên khi phần đa các công trình tư nhân đều sử dụng thang máy gia đình liên doanh.

Ngoài lợi thế và giá thành, thang nội địa còn có nhiều ưu điểm khách so với thang nhập như: Có nhiều loại kích thước và cabin thang máy hoàn toàn có thế sản xuất theo kích thước thực tế của mỗi công trình, thời gian cung ứng nhanh, thiết bị thay thế phong phú, dễ sửa chữa và bảo trì nên chúng ngày một được ưa chuộng.

Giá thang máy gia đình Mitsubishi

Ở Việt Nam 70% những công trình lắp đặt thang máy gia đình đều lựa chọn thang máy liên doanh mitsubishi, với nhiều ưu điểm nổi bật chịu được thời tiết khắc nghiệt, hoạt động cường độ cao nhưng rất bền và khoẻ chính vì vậy mà giá thang máy gia đình Mitsubishi bao giờ cũng cao hơn so với giá các dòng thang máy cùng loại.

giá-thang-máy-mitsubishi

Giá thang máy gia đình liên doanh vào thời điểm hiện tại (năm 2020): Từ 270 triệu đồng/ thang (giá sẽ thay đổi tùy theo số tầng, vị trí lắp đặt, và lựa chọn option)

Giá thang máy gia đình Mitsubishi loại nhập khẩu nguyên chiếc: Từ 32.000 USD/thang (giá sẽ thay đổi phụ thuộc vào tải trọng, số tầng cũng như địa điểm lắp đặt)

Để nhận được bảng báo giá thang máy chi tiết cho từng loại thang, Quý khách hàng vui lòng truy cập vào đây và điền các thông số yêu cầu, ngay khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ gửi tới Quý khách bảng báo giá cũng với bảng thông số kỹ thuật chi tiết.

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm thang máy gia đình Mitsubishi Thái Lan

Thang máy gia đình mitsubishi Thái Lan đảm bảo chất lượng và uy tín đối với khách hàng bằng các cam kết cụ thể:

  • An toàn đối với người sử dụng: Đây là yếu tố tiên quyết và là kim chỉ nam trong định hướng phát triển của công ty thang máy. Các sản phẩm của chúng tôi đều được trang bị tất cả các thiết bị an toàn đem đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng.
  • Các linh kiện, phụ kiện, vật tư được nhập khẩu từ các hãng Mitsubishi Thái Lan … đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ cụ thể, rõ ràng. Mỗi sản phẩm đều được bàn giao giấy tờ nhập khẩu kèm theo.

co-cq-thang-may

  • Sản phẩm được bảo hành 12 -18 tháng.
  • Thang máy gia đình Mitsubishi sẽ được kiểm định trước khi đưa vào sử dụng: Các sản phẩm thang máy tải người của công ty đều được cơ quan có chức năng kiểm tra(Kiểm định) an toàn trước khi bàn giao.
  • Cung cấp gói bảo hiểm cho người dùng và sản phẩm thang máy Mitsubishi
  • Hệ thống bảo hành, bảo trì hoạt động liên tục, nhanh chóng.
  • Đội ngũ nhân công lành nghề và giàu kinh nghiệm.
  • Nhà máy sản xuất trang bị máy móc, trang thiết bị hiện đại.
  • Giá cả cạnh tranh so với thị trường thang máy.

Một số mẫu thang máy gia đình liên doanh mitsubishi

thang may khach san thang-may-gia-dinh-4-nguoi thang may 450kg thang may 450kg nha cho thue thang-may-gia-dinh-nho-nhat-350kg

thang-may-gia-dinh-mini-350kg

thang-may-gia-dinh-350-kg thang-may-gia-dinh-350kg

5/5 - (5 bình chọn)