5-bang-khoan-cua-khach-hang-khi-lap-thang-may

5 nỗi lo của khách hàng khi lắp đặt thang máy

Khi có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình hoặc cho nhà xưởng…Hầu hết khách hàng đều băng khoăn về những vấn đề như chất lượng linh kiện, quy trình lắp đặt thang máy như thế nào hay chất lượng thang máy… Đặc biệt là giá thang máy bao nhiêu tiền 2018 hay chế độ bảo hành bảo trì của các công ty thang máy? Hiểu được vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc này.

Chất lượng linh kiện lắp đặt thang máy

Được cấu thành từ gần 300 linh kiện, thiết bị, thang máy coi như một cỗ máy khổng lồ với khối lượng nặng, với hàng trăm chi tiết khác nhau, tất cả tạo nên một khối đồng nhất. Mỗi bộ phận có một chức năng khác nhau và không thể thay thế tách rời, chất lượng linh kiện, thiết bị ảnh hưởng rất lớn đến sự vận hành của thang máy.

hệ thống thang máy

Linh kiện thang máy

Đặc biệt là động cơ máy kéo, ray và cáp thang máy… yêu cầu tất cả phải có xuất xứ rõ ràng. Quý khách hàng có thể yêu cầu đơn vị lắp đặt cung cấp CO, CQ của sản phẩm để đảm bảo chất lượng thang máy được hoạt động tốt nhất và đúng với giá trị mà khách hàng đã bỏ ra.

Quy trình lắp đặt thang máy

Chắc hẳn bạn nghĩ tại sao tôi lại để vấn đề này ở vị trí thứ 2, nhưng mọi vấn đề đều có lý do của nó, khi mà trong quá trình lắp đặt thang máy, nhân viên lắp đặt thang máy của chúng tôi luôn được khách hàng yêu cầu xem quy trình lắp đặt, và kiểm tra từng bước lắp đặt xem có đúng tiêu chuẩn không? Việc xây dựng một quy trình lắp đặt thang máy là điều cần thiết đối với một công ty thang máy uy tín. Nếu một người khách hàng thông thái, họ quan tâm đến thang máy thực sự, thì vấn đề này họ không bao giờ bỏ qua.

>> Xem thêm : Những yếu tố của một công ty thang máy uy tín.

Chất lượng và độ an toàn

Khách hàng luôn muốn nhận được nhiều hơn giá trị mình bỏ ra, chính vì vậy tính ổn định của thang máy mới là thước đo giá trị chính xác nhất, chỉ có sử dụng, trải nghiệm, qua thời gian thì mới có thể khẳng định được chất lượng thực sự.

Giá thang máy bao nhiêu tiền

Khi lắp đặt thang máy thì hầu như mọi đại đa số khách hàng rất quan tâm về chi phí lắp đặt và giá thang máy bao nhiêu? Tuy nhiên các chuyên gia cho rằng việc chọn giá thang máy bao nhiêu là tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi người. Vì trên thị trường hiện nay có 2 dòng thang máy để khách hàng lựa chọn đó là thang máy nhập khẩu, thang máy liên doanh.

tu vấn thiết kế thang máy tại tphcm

Giá thang máy tại TPHCM

Nếu là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thì giá khá cao, phù hợp với những khách hàng có điều kiện. Đối với những thang nhập khẩu thì giá tầm 900 triệu trở lên đối với dòng thang máy gia đình.

Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn thì nên chọn dòng thang máy liên doanh. Với thang máy liên doanh này thì về chất lượng có thể xem là 8/10 hoặc 9/10 so với thang máy nhập khẩu. Tuy nhiên giá thành chỉ bằng 1/3, tức là chỉ khoảng trên dưới 300 triệu là có thể làm thang máy.

Chế độ bảo hành và bảo trì

Tất các các loại thang máy khi được công ty thang máy lắp đặt đều sẽ được bảo trì định kỳ hàng tháng trong thời gian bảo hành (thời gian bảo hành thông thường là 12 hoặc 18 tháng), sau thời gian bảo hành thì chủ đầu tư sẽ mất phí để nhận được dịch vụ bảo trì và sửa chữa thang máy.

Trong thời gian bảo trì, thang máy cũng sẽ được bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra tối thiểu 01 lần/tháng. Công việc bảo trì do nhân viên công ty thang máy sẽ đến kiểm tra toàn bộ thang máy, trong trường hợp cần phải thay thế thiết bị nào đó thì cán bộ bảo trì sẽ báo cho chủ đầu tư để báo giá và thay thế (nếu chủ đầu tư đồng ý) còn những thiết bị có giá dưới 100.000 VNĐ sẽ được thay thế miễn phí.

dich-vu-bao-tri-thang-may

Khi nhận được thông báo của bên sử dụng về sự hư hỏng của thang máy, thì kỹ thuật viên bảo hành của chúng tôi sẽ có mặt tại hiện trường trong thời gian 30 phút để giải quyết sự hư hỏng và duy trì hoạt động của thang máy.

Trên đây là tổng hợp 5 băng khoăn của khách hàng khi lắp đặt thang máy. Nếu quý khách còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về thang máy vui lòng gọi số hotline 0938 83 1002 để được giải đáp.

5/5 - (5 bình chọn)