Lắp đặt thang máy Tại Đà Lạt

Nhu cầu lắp thang máy tại Đà Lạt rất nhiều, đặc biệt các khách sạn mini mục đích phục vụ khách du lịch.

Chọn đơn vị cung cấp thang máy uy tín tại Đà Lạt

Khi mua bất kì sản phẩm gì chắc hẳn ai cũng mong muốn lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo hàng hóa đúng chất lượng như quảng bá. Một đơn vị lắp đặt thang máy uy tín, họ sẽ giúp đỡ khách hàng tìm được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và hợp túi tiền của khách hàng. Dựa trên uy tín họ sẽ đảm bảo đổi trả, bảo hành, bảo trì sản phẩm nếu như có bất kỳ vấn đề nào xảy ra được nêu trong hợp đồng.

cong-ty-co-phan-cong-nghe-thang-may-phuong-dong

Vậy để tìm một đơn vị cung cấp thang máy uy tín ở Đà Lạt thì tìm như thế nào? Chúng tôi xin chia sẻ với bạn 2 cách sau:

Cách 1: hỏi người quen làm trong lĩnh vực xây dựng, thầu,.. xem họ có biết đơn vị lắp đặt thang máy uy tín chất lượng không.

Cách 2: Lên google tìm từ khóa công ty lắp thang máy uy tín tại Đà Lạt, sẽ ra rất nhiều đơn vị, bạn có thể tham khảo.

Những yếu tố cần có của công ty thang máy uy tín tại Đà Lạt:

  • Có văn phòng đại diện hoặc đội bảo trì tại địa phương 
  • Có đội ngũ tư vấn và kỹ thuật tại văn phong.
  • Có nhà máy sản xuất và lắp đặt thang máy.
  • Có CO/CQ và giấy tờ về xuất xứ nguồn gốc linh kiện
  • Có chính sách bán hàng rõ ràng, chính sách bảo trì bảo hành đầy đủ.

chứng nhận iso

Báo giá lắp đặt thang máy tại Đà Lạt 2021

Trên Đà Lạt chủ yếu lắp thang máy khách sạn, có thể coi đây là dòng thang máy tải khách cỡ nhỏ và vừa. Vì vậy loại thang được sử dụng nhiều là thang máy liên doanh với những điểm ưu việt như chi phí thấp, thời gian lắp đặt nhanh chóng, chi phí bảo hành và bảo dưỡng hợp lý…Về chi phí thì giá lắp thang máy tại Đà Lạt loại liên doanh sẽ từ 280 triệu/ chiếc. Ngoài ra, còn phụ thuộc một số yếu tố khác như: tải trọng, tốc độ, số tầng phục vụ, nguồn gốc xuất xứ linh kiện cũng như vật liệu nội ngoại thất của thang máy…

5 tiêu chí chọn công ty thang máy tại Đà Lạt UY TÍN

Dưới đây là 5 tiêu chí giúp khách hàng chọn được công ty thang máy tại Đà Lạt đảm bảo chất lượng và uy tín. Mời các bạn cùng xem để tích lũy thêm kinh nghiệm bổ ích cho bản thân mình!

Sản phẩm chính hãng, minh bạch và rõ nguồn gốc

Tất cả các sản phẩm thang máy cho đến thiết bị hoặc linh kiện nhỏ nhất đều được minh bạch và công khai toàn bộ về giá cả, nguồn gốc. Thang máy Phương Đông luôn NÓI KHÔNG với sản phẩm kém chất lượng.

Thang-may-kinh-dep

Công ty thang máy tại Đà Lạt phải có năng lực

Khi chọn mua và lắp đặt thang máy gia đình hay thang máy tải khách ở công ty có năng lực, chắc chắn sẽ đảm bảo quy trình được thực hiện đúng và an toàn. Do đó, bạn có thể đánh giá kinh nghiệm và năng của nhà cung cấp thang máy dựa vào các tiêu chí như công ty có nhà xưởng sản xuất thang máy không, giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy thang máy hoặc các giấy tờ khác. Tất cả những thông tin này đều có thể tham khảo tại sách báo, mạng internet hoặc từ người thân, bạn bè. 

Đội ngũ kỹ sư lành nghề có tâm huyết

Quá trình lắp đặt thang máy quyết định hơn 50% chất lượng của một sản phẩm thang máy. Với hơn 2000 công trình thang máy trên cả nước, thang máy Phương Đông cam kết các sản phẩm thang máy đều được lắp đặt kỹ lưỡng, tỉ mỉ và chuyên nghiệp bởi đội kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và thân thiện.

Công ty thang máy giá cạnh tranh tại Đà Lạt

Thang máy Phương Đông luôn mang đến các tính năng, chất lượng sản phẩm nổi trội hơn so với các sản phẩm khác cùng tầm giá trên thị trường.

Một công ty thang máy tại Đà Lạt tốt cần phải có mức giá cạnh tranh, đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, không nên chọn những sản phẩm có giá quá rẻ và không rõ ràng về nguồn gốc. Vì điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự an toàn của người dùng cũng như chất lượng công trình về sau. Nên chọn một mức giá hài hòa, hợp lý, tương xứng với mức ngân sách và quy mô công trình của mình.

Chính sách bảo hành, bảo trì thang máy

Khi chọn một đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình hay thang máy tải khách chất lượng sẽ luôn kèm theo những chính sách bảo hành, bảo trì lâu dài, nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất. Vì vậy, trước khi chọn mua thang máy, bạn cần đánh giá và trao đổi rõ ràng về chế độ bảo trì, sửa chữa, bảo hành,… với đơn vị phân phối thang máy tại Đà Lạt.

Dịch vụ chuyên nghiệp: 

  • Chúng tôi cam kết Có mặt trong vòng 60 phút sau khi tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng đối với công trình ở khu vực TP Đà Lạt.
  • Xử lý sự cố 24/7 mọi lúc mọi nơi.
  • Lắp đặt thang máy nhanh chóng và an toàn
5/5 - (2 bình chọn)