Công ty lắp đặt thang máy tại Bình Phước

Hiện nay tỉnh Bình Phước có 11 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 2 thị xã và 8 huyện bao gồm: Thành phố Đồng Xoài, Thị xã Bình Long, Thị xã Phước Long, Huyện Bù Đăng, Huyện Bù Đốp, Huyện Bù Gia Mập, Huyện Chơn Thành, Huyện Đồng Phú, Huyện Hớn Quản, Huyện Lộc Ninh, Huyện Phú Riềng.

Thang máy là 1 phần không thể thiếu và đóng góp vai trò rất quan trọng trong đời sống, thang máy gia tăng vẻ đẹp sang trọng cho nhà phố, các toà nhà cao tầng tại Bình Phước. Ngoài ra, thang máy tải hàng giúp việc vận chuyển hàng hóa giữa các tầng trong các nhà máy, khu công nghiệp một cách nhanh chóng và an toàn, giúp tăng năng xuất lao động cho các công ty.

Lắp đặt thang máy tải hàng tại Bình Phước

Thang máy tải hàng với khả năng chịu được trọng tải cao, chuyển tải hàng hóa nặng một cách nhanh chóng, bền bỉ và hiệu quả. Đang là sự lựa chọn thông minh cho các nhà máy công nghiệp, kho hàng, hoặc các trung tâm thương mại cần phải vận chuyển nhiều hàng hóa phức tạp qua nhiều tầng.

Thang nâng hàng được ví như lá phổi của công xưởng vì vậy cần phải tìm nhà tư vấn chuyên nghiệp trước khi đầu tư để tránh những trường hợp sai lầm đáng tiếc như sau:

+ Kích thước buồng thang không phù hợp với hàng hóa.

+ Năng suất vận chuyển hàng hóa.

+ Số lượng thang (để không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất trong trường hợp 01 thang hư).

Thông số kỹ thuật của thang tải hàng

+ Tải trọng: 500Kg ~ 6.000Kg.

+ Tốc độ di chuyển từ 15m/p đến 60m/p.

+ Sàn cabin: Tole sắt gân.

+ Vách và trần cabin: Inox và tole sơn tĩnh điện.

+ Đèn chiếu sáng: Lắp đặt trên trần phòng thang.

+ Đối với thang máy tải hàng có tốc độ cao và kèm theo người đi thì hệ thống điều khiển được trang bị thêm biến tần VVVF biến tần với 2 cấp độ giúp thang chạy êm ái, dừng tầng chính xác.

+ Cửa tầng: Cửa sắt xếp mở bằng tay hoặc là cửa tole (inox) mở tự động với thiết kế tiêu chuẩn 2 cách mở tim. Để tăng độ mở rộng cửa tối đa ta có thể chọn kiểu truyền động 2 cánh mở về 1 phía (2SO), hoặc chọn kiểu truyền động 4 cánh (4CO )hoặc 6 cánh (6CO) mở trung tâm. Đặc biệt, chúng tôi còn là đơn vị sáng tạo tiên phong áp dụng loại cửa 2 cánh hoặc 3 cánh mở lên tự động nhằm mở rộng độ mở cửa tối đa(độ mở cửa bằng chiều rộng kích thước thùng thang).

Công ty lắp đặt thang máy uy tín tại Bình Phước

Dịch vụ thang máy Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt thang máy các loại như:

• Thang Máy Gia Đình (320kg – 450kg)

• Thang Máy Tải Khách (630kg – 1350kg)

• Thang Máy Tải Hàng ( 500kg – 5000kg)

• Thang Máy Tải Thực Phẩm (50kg – 300kg)

• Thang Máy Tải Ô Tô (3000kg – 5000kg)

• Tời Nâng Hàng (300kg – 3000kg)

Với nhiều ưu điểm vượt trội cùng nhiều tính năng ưu việt chúng tôi tự hào đồng hành với các công trình tại Bình Phước nhằm gia tăng giá trị và chất lượng cho tỉnh nhà. Quý khách có nhu cầu lắp đặt thang máy vui lòng gọi 0938 83 1002 để được tư vấn và báo giá chi tiết. Xin cảm ơn và mong được hợp tác!

Các công trình đã lắp đặt tại Bình Phước

Thang khách 630kg tại Tòa án nhân dân Tỉnh Bình Phước

thang-may-tai-khach-toa-an-binh-phuoc

02 Thang tải hàng 2 tấn tại Nhà máy KCN Minh Hưng 3

01 Thang máy tải khách 1000kg tại TP Đồng Xoài, Bình Phước.

01 Thang tải thực phẩm tại TP Đồng Xoài, Bình Phước

5/5 - (1 bình chọn)