thang-máy-quy-nhơn

15 Th8 2018

Lắp đặt thang máy giá tốt tại Quy Nhơn Bình Định

Thang máy đã thực sự trở thành phương tiện di chuyển thiết yếu trong những gia đình hoặc tòa nhà cao từ 3 tầng trở lên. Với xu hướng đó tại các tỉnh miền trung như Bình Định, Nha Trang, Đà Nẵng…nhu cầu lắp đặt thang máy là rất lớn. Hiểu được điều này, một số công ty thang máy đã lợi dụng cơ hội để bán những sản phẩm thang máy chất lượng kém, hoặc bán với giá cao. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu quý khách hàng sản phẩm thang máy giá rẻ nhưng chất lượng với chi phí phù hợp.

Lắp đặt thang máy chất lượng giá tốt tại Quy Nhơn Bình Định

Để đáp ứng nhu cầu thị trường tăng mạnh hiện nay, các công ty chuyên thi công lắp đặt thang máy tải khách ra nhiều mẫu mã đa dạng về tải trọng, tốc độ và kiểu dáng dành cho gia đình, bệnh viện, khách sạn, căn hộ chung cư, các cao ốc và các trung tâm thương mại. Với nhiều hãng nổi tiếng như thang máy Mitsubishi, thang máy Sakura, thang máy Hitachi, thang máy Otis, thang máy Kone, thang máy Fuji .v.v…

lap dat thang may quy-nhon

Các công ty thang máy có thể thi công lắp đặt thang máy giá rẻ tại các quận huyện của Bình Định như An Lão, An Nhơn, Hoài Ân, Hoài Nhơn, Phù Cát, Phù Mỹ, Qui Nhơn, Tây Sơn, Tuy Phước, Vân Canh, Vĩnh Thạnh… Tuỳ theo nhu cầu của Quý khách mà chúng tôi sẽ cung cấp thang máy nhập khẩu nguyên chiếc hoặc thang máy liên doanh có một số bộ phận được sản xuất trong nước vì thế giá sẽ rẻ hơn.

Theo quy định cơ bản, việc lắp đặt thang máy tải khách ở các tòa nhà, chung cư phải có quy chuẩn và kiểm tra của đơn vị thẩm định chất lượng. Và theo định kỳ, phải có các đơn vị kỹ thuật chuyên ngành thang máy kiểm tra, bảo trì, sửa chữa thang máy tối thiểu một lần/2 tháng. Nên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn của thang máy.

Sau đây là thông số kĩ thuật của một số model thang máy chở khách mà chúng tôi đang phân phối tại Bình Định để khách hàng tham khảo và có nhiều phương án lựa chọn hơn:

thong so kich thuoc thang khong phong may Thang máy giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà chỉ với 285-350 triệu

Dựa vào nguồn lực tài chính của mỗi người để lựa chọn những chiếc thang máy phù hợp. Hiện nay thang máy gia đình rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và cả giá cả.

Tại TP Quy Nhơn nếu bạn có điều kiện khá giả có thể lựa chọn thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ các quốc gia như Nhật Bản, Châu Âu…Và còn nếu điều kiện khá eo hẹp thì những chiếc thang máy giá rẻ khoảng từ 285-350 triệu. Đây là những chiếc thang máy liên doanh trong nước.

Đây là dòng thang máy giá rẻ được đa phần các gia đình lựa chọn. Nó phù hợp với rất nhiều loại công trình ở nước ta hiện nay. Đặc biệt là những căn nhà cải tạo hay nhà ống. Vì với việc cabin thang máy được gia công và sản xuất trong nước. Nên nó sẽ chủ động hơn trong việc thiết kế. Không như những chiếc thang máy gia đình nhập khẩu. Kích thước của nó đã được định sẵn, không thể thay đổi.

bản vẽ hố thang máy

Hơn thế nữa giá thang máy giá đình còn rẻ hơn rất nhiều so với thang máy nhập khẩu. Đây là lợi thế cạnh tranh rất lớn. Vì nó phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình ở nước ta.

Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dòng thang máy giá rẻ này. Vì đa phần các máy móc thiết bị của thang vẫn được nhập khẩu từ nước ngoài như: động cơ, ray, cáp…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy. Có nhà máy sản xuất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ Thang máy luôn đảm bảo cho những công trình được tạo ra chất lượng đảm bảo nhất với giá thành tốt nhất cho người tiêu dùng.

Quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại: 0938 83 1002 (Mr Hy) hoặc để được biết thêm chi tiết và tư vấn cụ thể hơn.

Tư vấn thang máy miễn phí

Please enter your email, so we can follow up with you.